Trị Chào mào cắn phá lông & Hay sỉa lông

  • March 7, 2021
  • Chim Admin

Mình xin chia sẻ lại một câu chuyện thành công khi điều trị Chào mào tự cắn phá lông, và sỉa nhiều.

Chào mào bông cắn phá lông
 

CÂU CHUYỆN TRỊ CHÀO MÀO “CẮN PHÁ LÔNG & SỈA”
“…Nó hết cắn phá lông rồi nha anh, lông mướt đẹp, treo ra hót chứ ko thấy sỉa…” A.THỊNH Q4, HCM đã chia sẻ.

Anh Thịnh là fan của mình từ Chào Mào FC, nhà Q4 nhưng bán trái cây ở Bùi Văn Ba, Q7. Cách đây nửa tháng, anh kết bạn Zalo hỏi về tình trạng có chú Chào mào mua lại của người ta 1.7tr do người ta chăm sao mà nó cắn nát lông đuôi, bỏ bê. Nhưng chim thì dữ, nết chơi đẹp, ở nhà ché suốt mặc dù anh đã chuyển sang chế độ chăm “mát rượi” – Dế, đu đủ, cám dưỡng, không tủ áo lồng…Sẵn có chai Tắm & Vitamin cho Chào mào nên cũng có khuyên anh dùng thử xem sao….

Hôm nay (07/03/2021), anh liên hệ lại bảo “NÓ HẾT CẮN PHÁ LÔNG RỒI NHA ANH, LÔNG MƯỚT ĐẸP, TREO RA HÓT CHỨ KO CÓ SỈA NHƯ MỌI KHI”. Anh hỏi mua thêm cám dưỡng Hiệp Đồng Nai nên mình cầm bịch cám chạy qua Bùi Văn Ba và hỏi thêm anh chia sẻ sao về sự kỳ diệu này.

Anh bảo: Em tắm nó được 3 lần thôi, mọi khi đi làm về là thấy lông bị cắn (con này cắn từ đuôi tới cánh). Hôm đó đi làm về không thấy cắn gì hết, treo ra thì hót bình thường không thấy sỉa rỉa như mọi khi. Nhìn lông lá thấy mướt mát hẳn luôn nha anh. Anh nói thêm, em dùng luôn sản phẩm này cho con than đang thay lông nhà em, không biết phải không mà em tắm cho nó và nó rớt đông đã hơn, rớt nhiều hơn.

Giao bịch cám dưỡng 50k, được tặng lại bịch trái cây Sery mang về ^^. Câu chuyện này từ anh Thịnh bán trái cây ở 63 Bùi Văn Ba, Q7. Nên mình sẵn sàng chia sẻ để anh em đam mê gặp vấn đề Chào mào cắn phát lông và sỉa nên thử dùng nhé. Mình dùng suốt mặc dù chẳng bị vấn đề lông lá gì ^^, do mình chăm chim kỹ lắm.

Qua đây, cũng có thêm niềm vui, càng thêm tự tin dùng cho các chiến binh, và tự tin chia sẻ lại cho mọi người. Hàng về liên tục, anh em xài hết cứ nhắn mình nhé. Anh em đặt hàng cứ nhắn cho mình “Tên – Điện thoại – Địa chỉ nhà”. 

?ĐẶT HÀNG:
Zalo: 0902604802 (hoặc gọi)
 
 
Dung dịch tắm trị các vấn đề về lông, cắn phá lông

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO CHÀO MÀO CẮN PHÁ LÔNG
Chào mào tự cắn phá lông thường do 2 nguyên nhân sau.
– Chim Chào mào có nết dữ quá, căng lửa mà trùm tủ áo lồng làm nó bức bối, ức chim dẫn đến cắn lông, cắn riết thành ra tật lỗi.
– Chào mào bị sâu lông, có thể là do thiếu chất gây sâu lông, hoặc bị rận mạc cắn gây sâu lông. Ngứa ngáy khó chiụ nên phải cắn rỉa, cắn riết thành ra tật lỗi.

CÁCH KHẮC PHỤC CHÀO MÀO CẮN PHÁ LÔNG
Gặp những chú chim cắn phá lông, anh em nên theo dõi, để ý để hiểu chiến binh của mình đang gặp vấn đề gì giống như Anh Thịnh ở Q4 như câu chuyện trên nhé.
– Nếu nết chim dữ, căn lửa, trùm lồng là nó chẻ ché, cắn phá thì anh em phải mở áo lồng thường xuyên cho nó, tránh làm chú chim bị ức, khó chịu.

– Thức ăn thì anh em phải chuyển sang chế độ cực mát nhé.
+ Thay cào cào bằng dế hoặc trứng kiến lửa.
+ Trái cây thì đu đủ, cà chua, bình bát dây, mướp khía, dưa leo, cà rốt hấp, chuối chín …
+ Cám thì cám dưỡng (số 1), hoặc cám ăn quanh năm (cám không số), chọn hãng cám nào nhiều anh em khen là cám mát.
+ Thường xuyên tắm cho chim, để chim thư giãn, mát mẻ.

– Nếu chim bị sâu lông thì sao? Ngoài chế độ chăm như trên, thì nên thử dùng sản phẩm Dung dịch tắm chim mà CHÀO MÀO FC đang phân phối nhé. Mình tin dùng cho những chiến binh khi đi thi, và anh Thịnh-Q4 đã rất thành công chỉ sau 3 lần tắm. 

?ĐẶT HÀNG:
Zalo: 0902604802 (hoặc gọi)
 
administrator

TÓM TẮT

Chào mào tự cắn phá lông đuôi, lông cánh, đấu hay sỉa luôn là nỗi nhức đầu với nhiều anh em đam mê Chào mào. Bài viết này là trải nghiệm thực tế của một người anh/em từ kênh CHÀO MÀO FC đã thành công.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY DÀNH CHO CHÀO MÀO

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ