Kích chào mào căng lửa trong 1 tháng

  • September 18, 2020
  • Chim Admin

Chào mào căng lửa, hót đấu, xoè cánh, thị uy những chú chim khác…là ước mơ / đích nhắm đến của hầu hết anh em nghệ nhân nuôi chim chào mào. Nên kỹ thuật chăm để kích lửa cho chim chào mào được nhiều anh em quan tâm.

Từ kinh nghiệm chăm lông của chú bổi bẫy đấu, rồi tới lúc chăm lửa cho chú chim này. Hôm nay mình quay clip này để chia sẻ với các anh em mới chơi về các yếu tố quan trọng trong việc kích lửa chim chào mào hót đấu.

01. THỨC ĂN: Cám, trái cây, mồi tươi. Có giới thiệu sơ về việc kết hợp cám đấu và cám dưỡng thế nào.
02. TẬP LỰC / TẮM TÁP
03. DỢT CHIM TẠI CỘI CHÀO MÀO
04. TỦ ÁO LỒNG / NGỦ NGHỈ
05. TẮM NẮNG SÁNG, TẮM NẮNG CHIỀU
06. NHỮNG LƯU Ý KHÁC

Mời anh em xem clip, trao đổi học hỏi thêm cùng phát triển nhé. Mọi người khi xem sẽ cần thêm kinh nghiệm về chăm lông, tập lực vui lòng xem các clip trước đó để hiểu kỹ hơn nhé. CHĂM CHÀO MÀO THAY LÔNG: https://www.youtube.com/watch?v=j6ja8… TẬP THỂ LỰC CHO CHÀO MÀO: https://www.youtube.com/watch?v=lkI-F…

administrator

TÓM TẮT

Kích chào mào căng lửa là việc mà hầu như tất cả anh em nghệ nhân nuôi chim chào mào hót đấu quan tâm nhất khi mới bắt đầu chơi, nhưng cần phải có thời gian và đầy đủ các bước nhé anh em. Anh em tham khảo thêm việc vào lửa trong 1 tháng của một em bổi vừa lột lông rừng nhé.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY DÀNH CHO CHÀO MÀO

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ