Chao mào hót đấu – Dợt liên tục 2h tại cội Trung Sơn và những lưu ý

  • September 18, 2020
  • Chim Admin

Xin chào tất cả các anh em!

HÔM NAY EM NÓ CHÉ ở phút ??:?? giây nhé các anh em. Ahihi?

Dợt chim chào mào hót đấu để kích chào mào căng lửa và lì chim là điều “không thể thiếu” “bắt buộc” với các anh em nghệ nhân chơi bộ môn này. Dợt ít nhiều gì cũng phải có nha anh em.

Đặc biệt khi anh em muốn bảo tồn một chiến binh thi thố / cafe giàn cứng thì cách tốt nhất, hiệu quả nhất là phải thử lửa chiến binh ngay tại giàn để biết bản lĩnh thực sực của chú chào mào hót đầu tới đâu nhé. Lên giàn thì đấu liên tục 5 phút, 10 phút, 15 phút….rồi quay ra gãi, rỉa, tránh mặt không chơi nữa. Hay đấu liên tục 2h như chiến binh đợt này mình bảo tồn.

Hôm nay nhân tiện một chiến binh chào mào hót đấu vừa mới nhập đội, một người anh nghệ nhân lâu năm nhường lại. Nên mình mang ra cội chào mào Trung Sơn ở Bình Chánh dợt liên tục 2 giờ xem bản lĩnh giàn cứng, bản lĩnh chim thi của chú tới đâu. Và quá mỹ mãn với chiến binh này nha mọi người, lối đánh mạnh mẽ, sàn cầu, găm chim, không sợ đối thủ, không xỉa, không nghỉ đấu liên tục trong 2 giờ đã thuyết phục hoàn toàn với bản thân mình hôm nay.

Sẵn tiện chia sẻ với anh em một vài chú ý nhỏ khi mang chim chào mào hót đấu đi dợt giàn và sau khi dợt về, anh em xem clip vui vẻ nhé! Thanks.

Đừng quên ĐĂNG KÝ, LIKE, SHARE, BẤM VÀO CÁI CHUÔNG giúp mình nha. Thanks cả nhà.

 

administrator

TÓM TẮT

Chào mào hót đấu - Nhân dịp test giàn liên tục 2 giờ một chiến binh thi thố, xin chia sẻ một vài kinh nghiệm với anh em mới bắt đầu chơi chim về những lưu ý khi mang chim đi dợt giàn và sau khi mang chim về.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY DÀNH CHO CHÀO MÀO

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ