12 tiêu chí chọn Chào mào “hay” VIP đấu giàn

  • March 9, 2021
  • Chim Admin

Chào Quý anh em nghệ nhân đam mê chim Chào mào hót đấu / đấu hót.
Việc chọn một chú chim hay cần dựa trên những tiêu chí từ hình bộ và nết đấu. Các yếu tố về hình bộ cũng phản ánh khả năng chiến đấu của chiến binh, phải đúng đến 90%.
Từ những câu hỏi, sự quan tâm của anh em kênh CHÀO MÀO FC, hôm nay mình làm clip này để phân tích hình bộ các chiến binh chào mào hót đấu ở nhà mình dựa trên 12 tiêu chí lớn nhỏ.

12 tiêu chí chọn Chào mào hót đấu / đấu hót hay

Sau đây là 12 tiêu chí giúp chọn một chú chim Chào mào hót đấu hay mà mình đã tổng hợp sau thời gian chơi chim.

1. Gốc mào dày
2. Mình ống
3. Đứng cao cầu
4. Ngực nở
5. Bụng hóp
6. Bản đuôi bự
7. Hầu/họng bò
8. Mào lân hoặc đá lân
9. Gáy ngựa
10. Yếm đậm
11. Vai rộng
12. Mỏng lông

P/S: Anh em nhớ thêm 1 tiêu chí thứ 13 không nằm trong Clip là “Đầu to, mắt lòi” nữa nhé. 

Hy vọng với clip này sẽ giúp ích được ít nhiều cho các anh em mới chơi bớt bỡ ngỡ, có thêm kinh nghiệm chọn được những chú chim hay.

CHÀO MÀO FC hiện đang cung cấp một số sản phẩm giúp kích lửa cho Chào mào nhanh căng. Giao hàng toàn quốc.

  • Hạt Cào Cào Quang Nguyên (60.000đ/bịch) : Với 99% thành phần là Cào cào tươi, kèm với men vi sinh, vitamin…là nguồn bổ sung cực tốt và không gây nóng cho Chào mào.
  • Hạt Côn Trùng Phú Vinh (65.000đ/bịch): Hạt Côn Trùng Phú Vinh chắc không xa lạ gì với các anh/em chơi Chào mào, thương hiệu mạnh cùng sự tin dùng trong nhiều năm của giới chơi chim. Sẽ là sự bổ sung hợp lý nếu anh/em không cung cấp đủ Cào cào tươi trong giai đoạn chăm lửa.
  • VITAHBK – Vitamin dạng nước của hãng cám Hiển Bảo Khánh (50.000đ/lọ), giúp cung cấp đầy đủ các loại Vitamin mà chú chim còn thiếu trong chế độ chăm của các anh/em. Nhiều khi mình nghĩ chăm kỹ nhưng chưa chắc đảm bảo đầy đủ vitamin cần thiết. Vitamin là một sản phẩm thông thường kiểu như cám, nhưng là dạng nước, pha 4 giọt vào cóng nước nhỏ cho chim uống từ sáng tới chiều, mỗi tuần 3 lần sẽ giúp chiến binh khoẻ mạnh, sung mãn và căng đét.

Ngoài ra có sản phẩm Dung tích tắm – Trị xỉa lông 95% (95.000đ/chai), là một trong những sản phẩm không thể thiếu của Chào mào đấu giàn, giúp bộ lông óng mượt, khoẻ mạnh, sạch sẽ, hạn chế tối đa việc xỉa / rỉa lông khi đang thi đấu trên giàn. Đặc biệt điều trị các vấn đề về lông của Chào mào.

Quý Anh/Em nghệ nhân đam mê chim Chào mào xin vui lòng liên hệ qua Zalo (0902604802 – hoặc gọi), qua Facebook https://www.messenger.com/t/chaomao2020 để được tư vấn trực tiếp và hết mình nhé.

administrator

TÓM TẮT

Mình ống, lông mỏng, gốc mào dày...là một số tiêu chí để chọn ra một chú chim Chào mào VIP để luyện đấu giàn. Anh em chọn được chiến binh có càng nhiều tiêu chí thì khả năng thành công sẽ càng cao hơn nhé.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY DÀNH CHO CHÀO MÀO

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ